Bí kíp giữ xe luôn ‘như mới’ của các Bimmer Việt Nam

Các chuyên gia khuyến khích người dùng mang xe đến xưởng dịch vụ chính hãng để kiểm tra tổng thể những hệ thống quan trọng sau 4 năm vận hành đầu tiên.

Bất kỳ hệ thống máy móc nào trên xe ôtô cũng không tránh khỏi tình trạng hao mòn theo thời gian. Do vậy, việc đảm bảo quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất giúp chiếc xe luôn trong trạng thái vận hành tốt, bền bỉ và mang đến cho người dùng trải nghiệm lái trọn vẹn.

Khu vực tiếp nhận xe BMW sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế dịch vụ phụ tùng.

Những hạng mục cần kiểm tra sau 4 năm sử dụng xe

Anh Hữu Bình (Hà Nội), một khách hàng sử dụng xe BMW nhiều năm cho biết: “Ngoài những cấp bảo dưỡng định kỳ, thông thường sau 4 năm vận hành đầu tiên, chiếc xe cần kiểm tra tổng thể, nhất là các hệ thống quan trọng”.

Các hệ thống cần kiểm tra hoặc thay thế phổ biến sau 4 năm sử dụng bao gồm: bô bin đánh lửa, bugi, kim phun, bơm xăng; hệ thống phanh gồm má phanh, cảm biến má phanh, đĩa phanh; hệ thống làm mát gồm két nước, bình nước phụ, van hằng nhiệt, bơm nước, quạt; ắc quy. Những hạng mục này rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người ngồi trong xe và tuổi thọ của động cơ – bộ phận có chi phí đắt nhất trên ô tô.

Bên cạnh đó, các hạng mục khác như: hệ thống lạnh, hệ thống lái, cao su chân máy, cao su chân hộp số, hệ thống treo gồm càng chữ A, giảm xóc, rô-tuyn treo, rô-tuyn cân bằng, cao su hệ thống treo, càng chữ I… cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

Đĩa phanh là một trong các phụ tùng được ưu đãi 18%.

Anh Bình chia sẻ, những phụ tùng, linh kiện cần thay thế hoặc sửa chữa sau 4 năm sử dụng còn tùy thuộc vào số kilomet đã đi được của mỗi chiếc xe. Ví dụ, trong 4 năm, một chiếc xe đi 100.000km sẽ phải thay thế, bảo trì nhiều hạng mục hơn so với xe mới đi 20.000km, 50.000km.

Bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ chính hãng

Cũng như các Bimmer khác, anh Bình luôn ưu tiên phương án thay thế phụ tùng chính hãng tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của BMW Việt Nam, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, phụ tùng, linh kiện, đồng thời được hưởng các ưu đãi chính hãng.

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, BMW Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, nâng cấp cơ sở hạ tầng, cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng BMW Việt Nam.

Nhiều ưu đãi cho chủ xe BMW tại Việt Nam

Nhằm mang đến đến những giá trị thiết thực cho khách hàng sở hữu xe BMW lưu hành trên 4 năm, THACO AUTO ra mắt chương trình BMW Value Service với ưu đãi lên đến 18% giá trị phụ tùng thay thế, áp dụng từ ngày 01/06 đến hết ngày 28/09/2024 tại tất cả trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc. Phụ tùng thay thế trong chương trình được bảo hành chính hãng trong 2 năm. Ngoài ra, chương trình Value Service còn áp dụng cho các mẫu xe MINI lưu hành trên 4 năm tính từ ngày đăng ký bảo hành. Đây là cơ hội tốt để chủ xe BMW và MINI có thể kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế chi tiết phụ tùng thuộc các nhóm quan trọng trên xe, vừa duy trì giá trị xe sang như những ngày đầu vừa giúp chủ xe tiết kiệm đáng kể chi phí.

Xưởng Dịch vụ BMW với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại

Tại trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW, xe BMW được bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện theo tiêu chuẩn toàn cầu và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, hệ thống trung tâm dịch vụ ủy quyền rộng khắp trên cả nước của BMW Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ sự cố trên đường, bảo dưỡng trọn gói, giao xe tận nhà… Tại đây, chủ xe BMW được hưởng đầy đủ các tiêu chuẩn mà hãng xe Đức cung cấp, từ sửa chữa chung, bảo dưỡng nhanh, đồng sơn, đến chăm sóc xe cao cấp.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chương trình BMW Value Service, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 1800 1101 hoặc đến đại lý BMW gần nhất để được tư vấn.

MÊ XE ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *