Brabus Rocket 1000 là mẫu xe đầu tiên của hãng độ nổi tiếng đến từ Đức có công suất 1.000 mã lực

Mặc dù quy đổi ra mã lực vẫn chỉ là 986 mã lực nhưng có lẽ chiếc GT 63 SE Performance hybrid này cần phải chỉnh sửa thêm một chút?

Brabus cuối cùng đã làm được điều đó. Lần đầu tiên nó đã vượt mốc 1.000 mã lực trên một chiếc ô tô sản xuất với Rocket 1000 “1 trên 25” mới này – một phiên bản giới hạn và thực sự khá rộng so với  AMG GT 63 SE Performance hybrid .

Mặc dù, một khi chúng tôi chuyển con số đó thành mã lực thực tế, chiếc Rocket 1000 này thực sự chỉ truyền 986 mã lực tới cả bốn bánh của nó. Boo, quay lại bảng vẽ với bạn Brabus.

Tuy nhiên, 986 mã lực. Brabus cũng đã loại bỏ động cơ điện 201 mã lực và pin 6,1 kWh của E Performance, do đó, tất cả những khó khăn thêm đối với chiếc xe tiêu chuẩn 831 mã lực đều đến từ những thay đổi đối với động cơ V8 tăng áp kép.

Đầu tiên, động cơ tăng từ 4,0 lít lên 4,5 lít và chúng tôi được biết rằng có trục khuỷu tùy chỉnh mới, pít-tông mới, bộ tăng áp hiệu suất cao mới và hệ thống xả bằng thép không gỉ mới.

Ngoài ra còn có một ECU hoàn toàn mới và Brabus thực sự đã phải giới hạn mô-men xoắn ở mức 1050 Nm để bảo vệ hệ thống truyền động. Nếu điều đó không được kiểm tra, nó sẽ tạo ra những chiếc xe Jeep có trọng lượng 1950 Nm. Rõ ràng 0-100km/h bây giờ chỉ mất 2,6 giây trong khi tốc độ tối đa bị giới hạn ở 315km/h

Đúng như tên gọi, chỉ có 25 chiếc Merc đã được sửa đổi sẽ được sản xuất và tất cả sẽ có thân rộng bằng sợi carbon khổng lồ giúp tăng thêm 6,7cm chiều rộng của GT 4dr. Bên trong xe cũng sẽ có nhiều chi tiết carbon và da bông, cùng với hệ thống treo mới có thể giảm chiều cao xe xuống tới 20mm so với tiêu chuẩn.

Vẫn chưa có thông tin gì về giá cả, nhưng chúng ta không thể tưởng tượng rằng chiếc Brabus mạnh mẽ nhất từng có lại có giá rẻ.

MEXE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *