Cãi nhau sau va chạm với xe máy, nữ tài xế ô tô lộ vi phạm nồng độ cồn mức khủng

Sau vụ va chạm, nữ tài xế ô tô xuống xe, cãi nhau cùng người đàn ông đi xe máy. Khi CSGT tới kiểm tra, nữ tài xế này vi phạm nồng độ cồn mức rất cao.

Sáng 6/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, một chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 23h hôm qua (5/3), trên đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô KIA Seltos biển số 30H-119.XX và xe máy Honda Dream biển số 30Z5-68.XX.

Sau va chạm, nữ tài xế điều khiển ô tô KIA Seltos và nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Dream đã xảy ra cãi cọ. Điều này đã gây sự chú ý với người đi đường và người dân xung quanh và có nhân chứng đã thông tin lại sự việc trên mạng xã hội.

Theo lời nhân chứng này, thì sau va chạm, nam thanh niên đi xe máy gõ cửa ô tô hỏi nữ tài xế “đi kiểu gì thế” và bị nữ tài xế lớn tiếng mắng chửi, có ý định đánh. Nữ tài xế này còn xưng cháu của lãnh đạo một bộ chức năng.

Thái độ của nữ tài xế ô tô KIA Seltos khiến những người có mặt ở hiện trường khó chịu và mọi người đã chặn đầu xe, yêu cầu lực lượng chức năng test nồng độ cồn nữ tài xế ngay tại nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 6 đã có mặt giải quyết và khuyên ngăn hai bên tuân thủ pháp luật và ứng xử có văn hóa. Tiếp đến, CSGT tiến hành đo nồng độ cồn với các tài xế.

Kết quả cho thấy nữ tài xế ô tô KIA Seltos biển số 30H-119.XX vi phạm nồng độ cồn mức trên 0.5 miligam/lít khí thở (vượt mức phạt theo khung cao nhất hiện nay là 0,4 miligam/lít khí thở).

“Cùng với đó chúng tôi cho test cả ma túy nhưng người này âm tính với ma túy”, vị chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 6 cho hay.

Về thông tin, người phụ nữ vi phạm nồng độ cồn này được CSGT đưa lên xe ô tô ngồi, chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 6 cho biết, trong lúc tranh cãi với nam thanh niên đi xe máy, người nhà của thanh niên này có mặt tại hiện trường rất đông.

Để tránh tình trạng quá khích dẫn đến hậu quả đáng tiếc nên tổ công tác đã đưa người phụ nữ này lên xe ô tô.

“Thông tin lái xe này là người nhà của ai đó nên chúng tôi bảo vệ là không chính xác. Lúc này người nhà của nam tài xế đi xe máy ra hiện trường rất đông, để tránh tình trạng xô xát không đáng có chúng tôi đã đưa người phụ nữ này lên xe.

Sau khi có kết quả nồng độ cồn, chúng tôi đang lập hồ sơ xử lý người phụ nữ lái xe ô tô theo đúng quy định, không có bao che gì cả”, vị chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 6 cho hay.

Theo BAOGIAOTHONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *