Chỉ nhìn ngoại thất chiếc ‘siêu xe’ này, liệu bạn có nhận ra được xe gì hay sẽ nhầm thành Lamborghini Aventador

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ do hãng độ Thái Lan thực hiện thực chất là sự kết hợp của 3 dòng xe Nhật là Toyota Crown, Honda Accord và Mitsubishi 3000GT.

Một bản độ thuộc dạng nhái thiết kế một mẫu xe danh tiếng nào đó thường rơi vào 2 trường hợp. Phần lớn trong số chúng chỉ cần nhìn qua cũng đủ nhận biết là xe đạo nhái. Số còn lại đủ thuyết phục để đánh lừa thị giác của 99% người nhìn như trường hợp của chiếc xe giống Lamborghini Aventador SVJ dưới đây.

Chiếc xe giống Lamborghini Aventador SVJ được thực hiện bởi xưởng độ rất có tiếng tới từ Thái Lan là Kit Racing. Nhờ những dự án như chiếc xe thể thao trên mà kênh Tiktok của họ đã có hơn 340.000 người theo dõi. Quy trình phát triển rút ngắn của xe cũng được họ đăng tải trên các kênh xã hội của mình hé lộ phần nào gốc gác “toàn Nhật” của xe.

Cụ thể, nửa khung gầm trước của chiếc xe giống Lamborghini Aventador SVJ lấy từ Toyota Crown trong khi nửa sau mượn tạm Honda Accord. Động cơ xe thì lại là loại VR4 lấy từ Mitsubishi 3000GT nhưng độ thêm bộ tăng áp. Hệ thống treo được lựa chọn là loại lấy từ bán tải Hilux trong khi nội thất mượn của Honda Civic.

Nhiều linh kiện khác của xe thậm chí còn lấy từ các nguồn khác nữa như phanh BMW, hệ thống đánh lái Isuzu D-Max hay cửa Nissan NX. Tuy nhiên, tất cả chúng hợp vào để tạo thành một chiếc giống Lamborghini Aventador SVJ, về mặt thẩm mỹ, cực kỳ thuyết phục.

Toàn bộ các tấm thân ngoài chiếc xe nhái Lamborghini Aventador SVJ đều được Kit Racing chế tác thủ công để bám sát thiết kế xe nguyên bản. Mâm độ, bộ chia gió trước, vòm bánh rộng hay cánh gió sau sau đó được thêm vào.

Không rõ Kit Racing có dự định bán chiếc xe giống Lamborghini Aventador SVJ “giả như thật” này hay không. Họ đã mang xe đi tham dự khá nhiều sự kiện tại Thái Lan và đều nhận được những lời khen ngợi và sự chú ý lớn.

MEXE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *