Chiêm ngưỡng Hyundai Ioniq 5 Disney100 với bánh xe hình chuột Mickey

Hyundai đã bắt đầu bán phiên bản giới hạn Ioniq 5 Disney100 Platinum sau khi chiếc xe này ra mắt vào cuối năm ngoái.

Đây là phiên bản đặc biệt của mẫu EV theo chủ đề cổ điển của Hyundai được sơn màu Gravity Gold Matte độc ​​quyền.

Hyundai Ioniq 5 Disney100 là chiếc xe kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu dài của Hyundai với tư cách là nhà tài trợ ô tô độc quyền ở Bắc Mỹ cho Disney100.

Chiếc xe này được trang bị nhiều bộ phận và tính năng đặc biệt. Ví dụ, tất cả 1.000 chiếc được sản xuất trên dây chuyền sẽ được sơn màu Gravity Gold Matte và được trang bị bánh xe hợp kim 20 inch đặc biệt kết hợp với hình dạng đầu của Chuột Mickey.

Hyundai Ioniq 5 Disney100 còn được trang bị tiêu chuẩn bao gồm huy hiệu Disney100 Platinum Edition đặc biệt trên chắn bùn trước, huy hiệu Hyundai màu đen trên mui xe và cửa sau.

Đồng thời, chiếc xe này còn được bổ sung thêm các dải trang trí cửa trước và sau đặc biệt. Không chỉ vậy, những nét đặc biệt tiếp tục được thể hiện trong cabin với nội thất hai tông màu Terra Brown và Mud Grey.

Nó bao gồm logo Disney100 được khắc nổi trên tựa đầu ghế trước và bảng điều khiển trung tâm, logo Disney100 trên thảm sàn và phần giới thiệu theo chủ đề Disney trên màn hình thông tin giải trí.

Tất cả 1.000 chiếc Hyundai Ioniq 5 Disney100 Platinum Edition đều dựa trên phiên bản động cơ kép công suất 320 mã lực và mô-men xoắn 446 lb-ft (605 Nm).

Hyundai Ioniq 5 Disney100 cũng được trang bị bộ pin lithium-ion 77,4 kWh và hỗ trợ sạc ở bộ sạc nhanh DC 350 kW.

Giá của mô hình theo chủ đề Disney bắt đầu ở mức 59.400 USD (tương đương dưới 1,5 tỉ đồng, chưa bao gồm phí giao hàng 1.375 USD (khoảng 35 triệu đồng).

Hyundai và Disney đang phát hành một loạt video trên YouTube quảng bá mẫu xe Ioniq 5 Disney100 Platinum xoay quanh chuyến đi đường trường do các diễn viên Josh Peck và John Stamos thực hiện.

Chuyến đi đường trường này là các địa điểm đóng vai trò là cột mốc lịch sử trong lịch sử của Công ty Walt Disney, bao gồm nhà hàng Tam O’Shanter, Công viên Griffith, Bảo tàng Hàng không Palm Springs và xưởng phim Công ty Walt Disney.

Theo PHƯƠNG LÊ PLO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *