Đồn đoán Hyundai Palisade 2025: Khung gầm hoàn toàn mới, máy xăng V6 3.5L tăng áp mới, thêm tùy chọn động cơ 2.5L hybrid

Tương lai của Hyundai Palisade đang được rất nhiều người dùng chú ý khi dòng SUV chủ lực Hàn Quốc đang tiến dần tới thế hệ kế tiếp.

Hyundai Palisade, kể từ ngày ra mắt vào cuối 2018, đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình là nâng tầm thương hiệu chủ quản Hàn Quốc. Sự xuất hiện của Palisade trong đội hình Hyundai (và tương ứng là Telluride với Kia) giúp thương hiệu này thoát hẳn khỏi mác “xe giá rẻ” và giờ đã có chỗ đứng khá vững chắc ở phân khúc tiệm cận hạng sang.

Ở vị trí cao nhất đội hình Hyundai, đương nhiên tương lai Palisade vẫn luôn được chú ý. Xe hiện đã bước sang năm thứ 6 trong vòng đời, đồng nghĩa với thế hệ kế cận xe chỉ còn cách ngày ra mắt tầm hơn một năm nữa. 

Bản thử nghiệm của Palisade đời mới xuất hiện tại Hàn Quốc với đèn ngoài thành phẩm. Ảnh cắt từ video, nguồn: Shorts Car

Trên thực tế, bản thử nghiệm của Hyundai Palisade đời mới vẫn đã và đang xuất hiện không ít lần tại Hàn Quốc, qua đó hé lộ những thay đổi sắp xuất hiện trên dòng xe cỡ lớn.

Ngoại thất Hyundai Palisade đời mới được xây dựng dựa trên nền tảng bản cũ kết hợp với phong cách Santa Fe mới nhất. Đèn pha/đèn hậu đặc biệt, tản nhiệt lớn và giàu cá tính hơn, bộ khung tổng thể vuông vắn và các bề mặt phẳng gọn gàng hứa hẹn xuất hiện trên Hyundai Palisade đời mới.

Dự đoán thiết kế Hyundai Palisade đời mới (trái) so với thế hệ hiện tại (phải). Ảnh: NYMammoth

Bên dưới bộ khung có phần quen thuộc được đồn đoán là khung gầm hoàn toàn mới. Nền tảng này được kỳ vọng kéo giãn chiều dài cơ sở, qua đó tạo nên không gian cabin rộng rãi hơn.

Ở mảng truyền động, khung gầm mới hứa hẹn mang lại cho Hyundai Palisade kế tiếp 2 tùy chọn mới. Bản đầu là loại V6 3.5L tăng áp thế chỗ động cơ 3.8L hiện tại còn bản 2 là dòng hybrid 2.5L.

Dự đoán nội thất Hyundai Palisade đời mới. Ảnh: NYMammoth

Nội thất Hyundai Palisade đời mới hứa hẹn vẫn sở hữu phần cứng hiện đại nhất đội hình Hyundai với nhiều trang bị lấy từ Genesis hạng sang xuống.

Hyundai Palisade đời mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025 và mở bán rộng rãi từ 2026.

MÊ XE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *