Firts Look Bentley Continental GT thế hệ thứ 4 với sức mạnh hơn 770 mã lực

Đúng vậy, nó sẽ là chiếc Bentley mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay… nhờ động cơ hybrid V8

Khi Bentley ngừng sản xuất Continental GT thế hệ thứ 3 – và động cơ V12 đã bị khai tử khỏi hãng. Giờ đây, hãng đã cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về Continental GT thế hệ thứ 4

Như chúng ta đã biết , ngay từ đầu nó sẽ là một chiếc hybrid , với động cơ V8 và động cơ điện được làm mới cùng nhau tạo ra công suất 771 mã lực và mô-men xoắn 1000Nm. Continental GT mới  sẽ là chiếc Bentley mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay .

Hãng còn cho biết ở chế độ thuần điện, chiếc xe này có thể di chuyển quãng đường hơn 50km.

Nhưng Bentley không chỉ làm lại hệ thống truyền động để di chuyển xanh hơn (có vẻ như lượng khí thải CO2 ít hơn 50g/km), mà hãng còn sẽ củng cố hệ thống này bằng một khung gầm hoàn toàn mới, hệ dẫn động 4 bánh chủ động, hệ dẫn động 4 bánh và hệ dẫn động kép. -van giảm chấn.

Đánh giá qua những bức ảnh ngụy trang, nó trông… giống một chiếc Bentley Continental GT . Nhưng có một vài thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, cụm đèn pha hai hình cầu trước đó dường như đã bị loại bỏ để thay vào đó là một cụm đèn duy nhất với thứ dường như là đôi cánh vươn ra từ chúng.

Trong khi đó, các cửa hút gió bên dưới đã thay đổi hình dạng rõ rệt và giờ đây có một đường viền dưới chạy dọc theo chiều dài của cản.

Ở phía sau, bốn ống xả lộ ra ngoài đã biến mất và thay vào đó là hai lối thoát lớn hơn ở hai bên. Cản sau cũng được thiết kế có đường nét hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Tất cả trông… cơ bắp hơn, phải không?

Thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ vào tháng tới khi lớp phủ ngụy trang được kéo ra khỏi xe đúng cách. Mọi người nghĩ sao về teaser đầu tiên này?

MÊ XE dịch từ TOPGEAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *