Hãng xe của tỉ phú Phạm Nhật Vượng cho thuê xe tự lái dịp Tết

Hãng xe Xanh của tỉ phú Phạm Nhật Vượng có thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái theo ngày, tháng, năm. Xe điện cho thuê có đủ loại từ 5 đến 7 chỗ ngồi.

Công ty CP Di chuyển xanh và Thông minh GSM sau khi có dịch vụ taxi điện, xe ôm điện, giao hàng bằng xe máy điện thì nay có thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái. Theo đó, khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến có thêm lựa chọn thuê xe tự lái bằng ô tô điện từ 5-7 chỗ ngồi.

Khách thuê xe tự lái có thể vào app Xanh SM và tìm dịch vụ Xanh SM Rentals để chọn và đặt thuê xe, hay vào website của Công ty GSM để liên hệ đặt thuê xe hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0876816886.

Nhiều người đã thuê xe tự lái trước đây cũng khá tò mò về chiếc xe điện của VinFast, và họ cho biết sẽ chuyển thuê từ xe xăng sang xe điện khi có nhu cầu. Anh Đỗ Minh Tuấn, ở thành phố Thủ Đức, TP HCM, cho biết đã tìm hiểu thông tin về dịch vụ trên và so sánh có mức phí tương đương với xe xăng mà anh đã từng thuê hồi dịp Tết năm ngoái. Do đó, Tết năm nay sẽ chuyển sang thuê ô tô điện để trải nghiệm.

Anh Đào Khai Ngọc, ở quận 6, TP HCM cũng có kế hoạch thuê xe điện nhưng vẫn còn lo lắng dọc đường hết pin phải xử lý như thế nào.

Dịch vụ Xanh SM Rentals với nhiều lựa chọn thuê xe điện tự lái linh hoạt. Công ty này cũng mở rộng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Xanh SM giới thiệu giải pháp di chuyển chủ động, hiện đại và thông minh với các lựa chọn thuê xe Xanh SM Rentals.

Xanh SM Rentals – sản phẩm cho thuê xe tự lái là giải pháp phương tiện xanh dành cho doanh nghiệp đã có tài xế riêng, hay khách hàng muốn tự trải nghiệm cầm lái ô tô điện, với chi phí hợp lý và cam kết xe cho thuê đều mới.

Đa dạng lựa chọn gói thuê xe tự lái theo ngày, theo tháng và cho thuê năm đều được đáp ứng. Xe cho thuê có xe 5 chỗ như VinFast VF e34, VinFast VF 5, VinFast VF 8 và xe 7 chỗ có VinFast VF 9.

Gói thuê xe theo ngày có mức giá từ 720.000 đồng, giới hạn quãng đường tối đa là 200 km/ngày. Trường hợp người thuê xe sử dụng vượt số km quy định trong ngày sẽ được phụ thu từ 2.500-7.000 đồng/km, tùy mẫu xe.

Đối với gói cho thuê từ 1 ngày đến dưới 30 ngày đối với xe VF 5 là 720.000 đồng/ngày; VF e34 là 1,050 triệu đồng/ngày, VF 8 Eco 1,5 triệu đồng/ngày, VF 8 Plus 1,67 triệu đồng/ngày, VF 9 Eco 2,33 triệu đồng/ngày và VF 9 Plus 2,55 triệu đồng/ngày.

Đối với gói theo tháng (từ 1 tháng đến dưới 12 tháng) có mức giá từ 14,33-50,6 triệu đồng/tháng. Giới hạn số km sử dụng trong tháng là 3.000 km, trường hợp sử dụng vượt mức số km quy định sẽ phụ thu từ 2.500-7.000 đồng/km, tùy mẫu xe.

Gói cho thuê theo năm (từ 12 tháng trở lên) có mức cho thuê từ 13,81-47,03 triệu đồng/tháng. Giới hạn km sử dụng trong tháng là 3.000 km, số km vượt trội thu từ 1.070-3.520 đồng/km.

Theo NLĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *