Honda Prelude – xe thể thao hybrid lộ thông số

Mẫu xe hai cửa sẽ lắp động cơ hybrid e-HEV 4 xi-lanh giống Accord và Civic, kích thước tương tự Toyota GR 86, Subaru BR-Z.

Một báo cáo từ Honda cho thấy Prelude phiên bản mới có cấu hình 2+2 và dẫn động cầu trước. Trong khi hai mẫu xe thể thao khác cùng kích thước và kiểu dáng như Toyota GR 86, Subaru BR-Z lại trang bị dẫn động cầu sau.

Honda Prelude concept ra mắt tại triển lãm Japan Mobility Show (JMS) 2023. Ảnh: Carscoops

Theo Bestcarweb, một trang tin ở đất nước mặt trời mọc, Prelude mới sẽ trang bị hệ dẫn động e:HEV, tạo ra điện bằng động cơ xăng và chủ yếu dẫn động bằng động cơ. Dung tích động cơ có thể là loại 2 lít 4 xi-lanh giống như Civic và Accord mới. Thiết lập này tạo ra công suất 207 mã lực, nhỏ hơn GR 86 và BR-Z.

Prelude Hybrid có kích thước dài 4.300 mm, rộng 1.790 mm, cao 1.300 mm và dài cơ sở 2.575 mm. Kích thước này tương tự GR 86 và BR-Z.

Báo cáo cho thấy, mẫu xe thể thao của Honda sử dụng hộp số CVT điện, khác với hộp số tự động thông thường hoặc ly hợp kép. Những thông số trên chỉ dành cho thị trường Nhật Bản và có thể thay đổi ở những quốc gia khác, theo Carscoops.

Theo kế hoạch, Honda Prelude Hybrid sẽ có giá 27.300-29.400 USD. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản xác nhận, Prelude Hybrid sẽ có cả tay lái nghịch và tay lái thuận. Prelude Hybrid bán ra thị trường trong năm 2025.

Honda Prelude concept ra mắt thế giới lần đầu tại triển lãm Japan Mobility Show (JMS) 2023.

Cre ME XE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *