Nhiều hãng xe giảm lệ phí trước bạ để thu hút khách

Theo ghi nhận của phóng viên, sức mua ô tô thời gian này không đạt kỳ vọng nên các hãng và đại lý phải liên tục chạy chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Chẳng hạn, khách mua xe Mitsubishi được giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng thêm phụ kiện và bảo hiểm thân vỏ xe. Hãng xe Hyundai tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe và giảm thêm 20 – 100 triệu đồng tiền mặt, tùy mẫu xe.

Hãng xe MG hỗ trợ lệ phí trước bạ, phí đăng ký xe và giảm giá đến 120 triệu đồng, tùy mẫu. Honda Việt Nam cũng thông báo chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 6-2024 dành cho các mẫu xe CR-V, City. Riêng mẫu Accord được giảm tiền mặt 220 triệu đồng.

Các hãng xe sang cũng không đứng ngoài cuộc đua. Hãng BMW giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng gói bảo dưỡng chính hãng cho khách mua xe trong khi hãng Subaru tặng 100% lệ phí trước bạ, ưu đãi đến 160 triệu đồng cùng quà tặng hấp dẫn khác.

Khách mua xe Volkswagen thì được ưu đãi lệ phí trước bạ và giảm tiền mặt lên đến 400 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, một số hãng xe đón đầu thông tin Chính phủ sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lệ phí trước bạ trong 1 – 2 tháng tới nên tranh thủ tung ra các chương trình ưu đãi sớm để thu hút khách hàng. 

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *