VinFast công bố chốt cọc VF3 chỉ 15 triệu đồng

Với mức cọc chỉ 15 triệu đồng, khách hàng sẽ được mua xe VinFast VF 3 với mức giá ưu đãi từ 235 triệu đồng và được miễn phí lựa chọn các màu ngoại thất nâng cao, tương đương 8 triệu đồng.

VinFast vừa công bố thông tin mở cọc cụ thể cho mẫu mini-eSUV VF 3. Theo đó, khách hàng có thể đặt cọc chỉ với 15 triệu đồng (không hoàn/huỷ) thông qua website https://vinfastauto.com/vn_vi hoặc trực tiếp tại các showroom, đại lý ủy quyền của VinFast trên toàn quốc.

Thời gian mở cọc chỉ trong 72 giờ: từ 13/05 – 15/05/2024. Mức giá đặc biệt áp dụng trong 72 giờ mở cọc sớm lần lượt là 235 triệu đồng/xe (chưa bao gồm pin) và 315 triệu đồng/xe (kèm pin).

Ngoài việc được hưởng mức giá ưu đãi như trên, khách hàng đặt cọc sớm trong giai đoạn trên còn được miễn phí lựa chọn các màu ngoại thất nâng cao (tương đương 8 triệu đồng).

VinFast VF 3 là mẫu SUV thuần điện cỡ nhỏ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt nói riêng và người dùng toàn cầu nói chung. 

Được thiết kế để mở ra những tiềm năng không giới hạn cho giao thông điện hóa nội đô, VF 3 là bản phối hoàn hảo của tính thực tế, sự sáng tạo và phong cách cá nhân độc đáo. Mẫu xe được tạo ra để mang đến những nguồn năng lượng và cảm hứng mới mẻ cho người dùng.

Thiết kế của VF 3 nổi bật với các khối hình học mạnh mẽ và những đường nét bóng bẩy, mang đến phần ngoại thất vô cùng ấn tượng, thể hiện rõ cá tính của người sở hữu. Ngoài ra, khoảng sáng gầm xe lớn, cùng bộ mâm 16 inch cũng làm nổi bật thiết kế cứng cáp và khả năng vận hành trên nhiều địa hình.

Nội thất của VF 3 hài hòa với phong cách tối giản, tạo ra cảm giác rộng rãi bên trong, đồng thời tích hợp các tính năng thông minh và thiết yếu, mang đến trải nghiệm lái thoải mái và tiện nghi cho chủ xe.

Là một mẫu mini-eSUV, VinFast VF 3 được thiết kế vô cùng cân đối để đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển nội đô của người dùng. Với kích thước các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 3.190 x 1.679 x 1.622 (mm) cùng phạm vi di chuyển cho mỗi lần sạc lên đến 210 km, VF 3 đáp ứng đủ không gian và khả năng vận hành cho các nhu cầu di chuyển trong đô thị.

VF 3 cũng được trang bị các tính năng và hệ thống giải trí đa dạng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng đô thị. Hệ thống thông tin-giải trí với màn hình 10 inch, tích hợp Android Auto và Apple Carplay, giúp cả người lái và các hành khách luôn có trải nghiệm giải trí và kết nối trọn vẹn. Hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn để tăng diện tích khoang chứa (tổng sức chứa 550L), giúp người lái luôn sẵn sàng cho mọi chuyến đi.

MEXE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *