VinFast giảm sâu giá cho thuê xe VF 8 tại Mỹ

Đợt điều chỉnh giá mới đây nhất của VinFast đã biến VF 8 trở thành một trong những mẫu xe mới có giá cho thuê rẻ nhất trên thị trường Mỹ.

Theo Cars Direct, chiếc SUV điện VF 8 của VinFast giờ đây đang có giá thuê phải chăng tại thị trường Mỹ. Cụ thể, theo ưu đãi mới của hãng kéo dài tới hết tháng 1, giá cho thuê VF 8 mỗi tháng được giảm xuống chỉ còn 249 USD trong 36 tháng, tiền cọc chỉ còn 944 USD. Nhờ đó, giá thuê thực tế hiện chỉ còn 275 USD mỗi tháng, giảm tới 48% so với giá gốc.

Trước đó kể từ khi đặt chân tới thị trường này, xe VinFast VF 8 được áp dụng chính sách cho thuê với giá 399 USD/tháng trong 36 tháng, kèm theo tiền cọc 4.594 USD. Như vậy, tổng chi phí thuê thực tế là 527 USD mỗi tháng.

Với mức giá cho thuê mới, chiếc SUV điện của nhà VinFast trở thành một trong những mẫu xe mới có giá thuê rẻ nhất nước Mỹ ở thời điểm hiện tại. Cars Direct tiết lộ gói dịch vụ thuê VF 8 mới này đã bao gồm ưu đãi thuế 7.500 USD và giảm tiền mặt 15.349 USD khi thuê xe.

Hiện VinFast chưa đưa ra lý do cụ thể cho đợt giảm giá sâu này. Tuy nhiên theo chuyên trang Carsscoop nhận định, đây có thể là chiến lược của hãng nhằm thúc đẩy doanh số xe VF 8 tại Mỹ.

Tính tới đầu năm 2023, VinFast đã nhập khẩu gần 3.000 xe VF 8 vào Bắc Mỹ nhưng số lượng tiêu thụ thực tế được cho là rất ít. Theo số liệu từ Experian, chỉ có 128 xe VF 8 được đăng ký tính từ tháng 1 đến tháng 5/2023, trong khi số lượng xe bán được trong nửa cuối năm chưa được công bố.

Ngoài giảm giá cho thuê, VinFast cũng đã công bố loạt chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua VF 8 bao gồm hoàn trả 100 USD nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào gây bất tiện nhưng không ảnh hưởng đến việc sử dụng xe.

Trong trường hợp vấn đề khiến xe không thể vận hành, công ty sẽ hoàn trả 300 USD. Nếu mất nhiều hơn 3 ngày để sửa chữa, khách hàng sẽ nhận được thêm 100 USD cho mỗi ngày xe được bảo dưỡng.

Theo TPO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *