Xanh SM ưu đãi đặt xe dịp Tết

Xanh SM triển khai chương trình Tết Xanh với nhiều hoạt động như tặng 1.000 lì xì giảm giá 50%, cuộc thi vẽ tranh cho con của tài xế.

Tết Xanh lần đầu được Xanh SM khởi xướng với nhiều hoạt động. Đối với người dùng, hãng dành tặng hàng triệu ưu đãi khi đặt xe. Trong đó, nổi bật là 1.000 phần quà lì xì là các mã ưu đãi 50% (tối đa 50.000 đồng) khi đặt xe và nhập mã TETXANH50 vào các thứ hai đến thứ năm hàng tuần (5-8/2, 19-22/2, 26-29/2). Trên ứng dụng Xanh SM cũng diễn ra chương trình hái “Lộc Xanh” trong 4 ngày Tết, từ 30 tháng Chạp tới Mùng 3 Tết (tức ngày 9/2 – 12/2), với phần quà nhiều ưu đãi khi dùng dịch vụ.

Hãng xe cũng tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Tết Xanh sum vầy” dành riêng cho con em các tài xế taxi, đối tác tài xế xe máy điện. Nội dung vẽ tranh nhằm truyền thông điệp về sự gắn kết và tình cảm gia đình, tôn vinh công việc của các tài xế. Bên cạnh đó, để tri ân các tài xế, thương hiệu xe công nghệ dành tặng phần quà là những thẻ di chuyển miễn phí dịp Tết cho những tài xế xuất sắc.

Đại diện Xanh SM cho biết Tết Xanh được tạo ra để tri ân người dùng, đối tác tài xế đã đồng hành với thương hiệu trong năm qua. Chương trình cũng nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống và lan tỏa thông điệp tích cực, khuyến khích người dân lựa chọn các giải pháp di chuyển an toàn, thân thiện dịp Tết.

“Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng cả các tài xế lẫn hành khách trong suốt kỳ nghỉ Tết để lan tỏa yêu thương, may mắn tới tất cả mọi người. Xanh SM cam kết hoạt động xuyên Tết, không có ngày nghỉ ở mọi địa phương chúng tôi có mặt”, đại diện Xanh SM chia sẻ.

Sau chưa đầy 10 tháng đi vào vận hành, Xanh SM đã hoạt động tại 29 tỉnh, thành phố, đồng thời hợp tác với các đối tác để lan tỏa xu hướng giao thông xanh – di chuyển xanh bằng xe điện tới nhiều địa phương khác. Dịch vụ di chuyển bằng taxi điện, xe máy điện đã thu hút sự quan tâm và sử dụng của rất đông người dân.

Ngoài các dịch vụ sử dụng ôtô và xe máy điện VinFast gồm Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury, Xanh SM Bike và Xanh Express, Xanh SM còn mang đến cho nhiều lựa chọn di chuyển trọn gói, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Hãng triển khai dịch vụ Xanh SM Airport (đưa đón sân bay), Xanh Tour (tham quan, du lịch), Xanh Share (đi chung liên tỉnh), Xanh2School (đưa đón học sinh)… Đặc biệt, thương hiệu vừa bổ sung dịch vụ cho thuê xe tự lái Xanh SM Rentals với ôtô điện thân thiện môi trường trong dịp Tết.

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *