Xe bị xịt bóng hơi phải gọi cứu hộ, chủ xe VinFast Lux SA2.0 cho hay: ‘Sửa trong vòng 1 ngày, còn được nhận thêm tiền’

Trước khi sở hữu Lux SA2.0, anh Nguyễn Văn Thắng đã từng có thời gian sử dụng 2 mẫu xe khác là MG ZS và VinFast Lux A2.0.

Anh Nguyễn Văn Thắng đang sở hữu một chiếc VinFast Lux SA2.0 bản base sản xuất năm 2019. Thời gian gần đây, chiếc xe của anh gặp tình trạng xịt bóng hơi. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, anh Thắng có chia sẻ về quá trình bảo dưỡng của VinFast và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Được biết, anh Thắng mua chiếc xe này từ tháng 4/2023. Trong thời gian sử dụng, chiếc VinFast Lux SA2.0 của anh Thắng cũng gặp tình trạng bóng hơi bị xẹp khi đỗ bên đường. Nhưng đến khi nổ máy, bơm hơi lại hoạt động bình thường khiến anh Thắng nghĩ rằng do mình đỗ xe trên vỉa hè nên mới xảy ra hiện tượng trên.

“Sau đó, mình có xem được clip trên mạng xã hội nói về hiện tượng bóng hơi trên xe Lux SA bị xịt thì mình thấy nó lại đúng với hiện tượng trên xe của mình”, anh Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.

Đến ngày 7/4/2024, anh Thắng quyết định gọi cho đại lý đến để cẩu xe về và xử lý.

Sửa xe chỉ trong 1 ngày

Anh Thắng cho biết sau khi gọi điện, xe cứu hộ đến chỉ sau 1 giờ đồng hồ và đưa chiếc Lux SA2.0 về xưởng dịch vụ.

“Mình có tìm hiểu về chính sách của VinFast về trường hợp này thì thấy xe mình đáp ứng đủ 3 tiêu chí là đầy đủ lịch sử bảo dưỡng, odo xe dưới 20 vạn km và không bị chuột cắn hay tai nạn gây ảnh hưởng khung gầm. Do đó chiếc xe của mình được bảo dưỡng miễn phí”, chủ xe Lux SA2.0 cho hay.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 của anh Thắng được đưa lên xe cứu hộ.

Sau đó đến trưa ngày 8/4, anh Thắng được nhân viên của đại lý thông báo hoàn tất việc sửa chữa và có thể lấy xe về. Đến ngày 9/4, anh xuống đại lý nhận xe và được nhân viên tư vấn về chương trình hậu mãi.

“Khi đó bạn nhân viên hỏi mình muốn nhận voucher hay tiền mặt. Mình có báo lại và muốn nhận tiền mặt. Sau đó khoảng 7 ngày, mình nhận được khoản tiền 2 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ từ bên VinFast”, anh Thắng chia sẻ.

Sau lần bảo dưỡng vừa rồi, anh Thắng tỏ ra rất ấn tượng và hài lòng với quy trình xử lý của VinFast. Với việc bản thân cũng là người làm trong nghề dịch vụ, xét theo góc nhìn chuyên môn, chủ xe VinFast Lux SA2.0 đánh giá bất kỳ ai gặp phải trường hợp đó đều sẽ cảm thấy hài lòng.

Phía dưới bài đăng, không ít người tỏ ra thích thú với những gì anh Thắng được nhận. Dễ dàng tìm thấy những bình luận như “xe thì ngon mà, nhìn chung cách xử lý cũng ổn”, “nước ngoài cũng hiếm có bác ạ”, “quá tốt”, “quá xịn”.

Có nên mua VinFast Lux SA2.0 lúc này?

Sau chia sẻ về trường hợp bảo dưỡng, anh Thắng cũng nói ra quan điểm về việc mua VinFast Lux SA2.0 ở thời điểm hiện tại.

“Theo mình, với những ai thích trải nghiệm xe nhiều tiền mà với giá 650-750 triệu đồng thì mua VinFast Lux SA2.0 để trải nghiệm cũng tốt. Còn ai thích ăn chắc mặc bền thì không nên nghĩ đến làm gì. Có thể mua trải nghiệm 1 2 năm bán cũng được bởi giá xe giờ cũng không mất quá nhiều nữa rồi”, anh Thắng chia sẻ.

VinFast Lux SA2.0 đã khai tử tại Việt Nam được 2 năm.

VinFast Lux SA2.0 ngừng sản xuất từ năm 2022 gây không ít sự tiếc nuối cho khách hàng Việt Nam. Doanh số của Lux SA2.0 thời điểm còn đang chào bán trên thị trường cũng không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào. Trên thực tế, sự xuất hiện của mẫu xe này từ năm 2019 cũng đã giúp phân khúc SUV 7 chỗ giàu tính cạnh tranh hơn.

Ảnh NVCC MEXE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *