Xe điện giá rẻ hơn xe máy, đi 60km/lần sạc

Mẫu xe điện của hãng Yakuza đến từ Ấn Độ có giá bán tại quê nhà chỉ khoảng 30 – 60 triệu đồng.

Mẫu xe Karishma của hãng Yakuza Ấn Độ mới đây được xuất xưởng, hướng đến nhóm người dùng phải thắt chặt chi tiêu do giá xăng dầu tăng cao nhưng còn ngại chi phí tiếp cận ban đầu của xe điện. Với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, mẫu xe này được cho là phù hợp di chuyển trong đô thị đông đúc, nhưng vẫn đủ chỗ cho 3 hành khách.

Mẫu xe điện “rẻ nhất Ấn Độ” có giá chỉ dưới 60 triệu đồng. (Ảnh: Times Bull)

Điểm nhấn chính là lưới tản nhiệt màu đen bóng và đèn LED ban ngày trên đèn pha. Thiết lập đèn pha chính có hai bóng halogen. Ở mặt bên, Karishma EV chỉ có hai cửa. Kích thước chính xác của nó chưa được đề cập trong video hoặc trang web chính thức.

Theo thông số chính thức do Yakuza đưa ra, chiếc xe này có thời gian sạc đầy là 6-7 tiếng đồng hồ, di chuyển khoảng cách tối đa 50-60 km. Với giá bán tại quê nhà sau khi quy đổi là 30-60 triệu đồng, mẫu xe này có giá chỉ ngang hoặc thậm chí rẻ hơn một số mẫu scooter phổ biến ở đất nước tỷ dân như Yamaha NEO’s, TVS X hay Yamaha Aerox 155.

Karishma sở hữu động cơ điện 1250W. Ngoài ra, công ty cung cấp bảo hành một năm một đổi một cho động cơ. Hệ thống treo của xe được trang bị giảm xóc thông thường và nó đi kèm với pin 60V 45Ah cùng bộ sạc Type 2.

Về nội thất, chiếc xe trang bị một ghế lái đằng trước và ghế đằng sau đủ chỗ cho 2 người ngồi. Với khoảng cách di chuyển và tính năng không quá phong phú, chiếc xe này phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển đơn giản hàng ngày

MÊ XE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *