Xem trước thiết kế của “Land Rover Hàn” Hyundai Palisade 2026: Thiết kế vuông vức, mạnh mẽ nhưng vẫn đầy sang trọng

Hyundai Palisade thế hệ tiếp theo sở hữu thiết kế cực ấn tượng qua bàn tay của họa sĩ kỹ thuật số của kênh stuBIO.

Hyundai Palisade 2026, có tên mã LX3, sắp ra mắt dự kiến sẽ sở hữu thiết kế vừa mới mẻ vừa quen thuộc.

Chiếc SUV được cho là sẽ mang kiểu dáng vuông vức, nam tính lấy cảm hứng từ thiết kế hình hộp của mẫu SUV Hyundai Santa Fe 2025. Tuy nhiên, Palisade trông sẽ sang trọng và cao cấp hơn so với mẫu xe đàn em.

Palisade 2026 được cho là sẽ có cấu hình đèn pha và đèn hậu độc đáo, lưới tản nhiệt cỡ lớn nổi bật hơn và cửa sổ bên được làm lại để làm nổi bật chiều dài tăng lên của nó.

Bên dưới vẻ ngoài táo bạo và sang trọng hơn, Palisade được đồn đoán sẽ được xây dựng trên nền tảng mới có chiều dài cơ sở dài hơn.

Sự thay đổi này nhằm mục đích mở rộng không gian nội thất, giúp Palisade cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander.

Theo truyền thông Hàn Quốc, với nền tảng mới, chiếc SUV này sẽ được cung cấp cả động cơ hybrid 2.5L 4 xi-lanh và động cơ 3.5L V6 tăng áp không điện khí hóa. Palisade thế hệ mới sẽ được ra mắt vào đầu năm tới.

Tóm lại, Hyundai Palisade 2026 được phát triển trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi trên thị trường crossover 3 hàng ghế.

Với sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và cam kết về tính bền vững, Hyundai đặt mục tiêu củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Theo AUTODAILY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *